Chúng tôi là những tín đồ Máy tính. Sinh ra trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh – marketing và sử dụng công nghệ để thực hiện hoá chúng

Học viện UVA Educate
Marketing Agency Expert

Chúng tôi trang bị cho các bạn trẻ  kiến thức và hành trang

Kiến thức về kinh doanh – marketing từ cấp độ nền tảng đến chuyên sâu để trở thành các nhà lãnh đạo có chiến lược và tầm nhìn

Học cách lập trình một website phục vụ cho nhu cầu và ứng dụng trong hoạt động truyền thông quảng cáo.

Chương trình đào tạo kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về Thiết kế, Làm phim KTS/Video quảng cáo, Chụp hình & Chỉnh sửa hình ảnh

Winner Seo Master

Trình độ cử nhân

Giảng viên đều có trình độ cử nhân trở lên, có kinh nghiệm làm việc tại các thương hiệu lớn.

Doanh nghiệp đối tác

Doanh nghiệp đối tác dài hạn & Trường Đại học đã liên kết

Học viên

sau tốt nghiệp tự kinh doanh hoặc chính thức đi làm ở các cty phù hợp

We boost our clients to get more sales

UVA Educate là tập hợp những người trẻ đam mê giáo dục với khát khao trở thành nơi đồng hành cùng ước mơ của người Việt Nam! Không chỉ là trung tâm dạy “làm nghề”, Học viên UVA Educate còn là nơi dạy các bạn “làm người” qua sự dẫn dắt của những anh chị giảng viên nhiều kinh nghiệm, tràn đầy đam mê, nhiệt huyết và luôn dốc hết sức mình vì mục tiêu giáo dục.

UVA sẽ giúp bạn những gì?

Online Marketing Consulting

Hành trang kiến thức

Lớp học giúp bạn có nền tảng kiến thức chắc chắn về Internet Marketing. Bao gồm: SEM (SEO+Quảng cáo: Google Adword, Facebook Ads..); Ứng dụng Website; Social & PR; Email & Sms; Media… Gắn với thương hiệu của riêng mình và dễ dàng chia sẻ.

Sức Mạnh Internet

Trong thời đại công nghệ bùng nổ, nếu biết khai thác được sức mạnh truyền thông từ internet (Google, facebook, email, website,…), sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng, và việc mua bán/thông tin cũng trở nên thuận lợi ngay lập tức.

Các khoá học

Khoá học đã giúp tôi biết mình đang đứng đâu trong thị trường rộng lớn này. Biết phải làm gì để không bị mắc sai lầm.

Lê Vĩ Nhân

CEO of Vaithuhay.com

Mở khóa tiềm năng phát triển của bạn

Các khoá học